เชิญชวนทำบุญครับกับเด็กด้อยโอกาส

lol เรียนท่านพี่ ๆ ทุกๆ ท่านครับ

ผมนายชินกฤต ตันสตูล เป็นสมาชิกที่นี่ได้ไม่นานครับและช่วงนี้มีโอกาสได้ไปสอนนเด็กที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 42 จังหวัดสตูล ซึ่งขณะนี้ได้ฝากเรียนอยู่ที่วิทยาลัยเกษตร จังหวัดสตูล ซึ่งสถานที่จริงยังก่อนสร้างไม่เสร็จซึ่งสถานที่จริงจะอยู่ที่หลัง องค์การบริหารส่วนตำบลคลองขุด จังหวัดสตูล จากการที่ได้ไปสัมผัสเด็กมาประมาณ 1 เดือนเศษ ปรากฏว่าได้เห็นสภาพเด็กที่ขาดแคลนไปหลาย ๆ อย่างไม่ว่า

  1. เสื้อผ้าชุดนักเรียน,ชุดธรรมดา
  2. เครื่องใช้,อุปกรณ์ในการเรียน
  3. อาหารการกิน

เนื่องจากที่นี่จะให้เด็กกินอยู่ที่โรงเรียนเสร็จโดยจะให้ผู้ปกครองเด็กมารับกลับในวันศุกร์และให้มาส่งในวันจันทร์ ที่ผมมาตั้งกระทู้นี้เพื่อขอให้ท่านพี่ ๆ ทั้งหลายพิจารณาดูว่าจะสามารถช่วยเหลืออะไรได้บ้าง ไม่ต้องโอนเงินให้ผมนะถ้าสมาชิกท่านใดมีความประสงค์จะช่วยเรื่องเงินผมจะติดต่อสอบถามท่านผู้อำนวยการให้ ส่วนท่านที่จะช่วยเรื่องสิ่งของต่าง ๆ ฝากผมได้ครับผมจะไปช่วยสอนเป็นอาสาสมัครในทุกวันจันทร์ครับซึ่งจะสามารถนำสิ่งของไปมอบให้ได้

ปล. ที่ตั้งกระทู้นี้ไม่ได้หวังผลทางส่วนตัวใด ๆ ต้องการประชาสัมพันธ์เพื่อให้สมาชิกได้ร่วมกันทำบุญครับซึ่งจะไม่มีผลตอบแทนใด ๆ ทั้งสิ้นนะครับ ขออนุญาตท่านดร.โจนส์ด้วยนะครับ หากคิดว่าไม่สมควรก็ลบได้เลยครับผม

ขอบคุณมากครับ
นายชินกฤต ตันสตูล
081-9903224

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.jatukarm.com/board/showthread.php?id=29549