คลิปฉาว จงใจหลุด ตั้งใจโปรโมต

อ้างถึง http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9500000042050

ลองอ่านดูกันนะครับ แล้วคิดเห็นกันยังไง

ส่วนตัวผมขอวิจารณ์นิดนึง หลังจากที่ได้ชมคลิปดังกล่าวในฉบับเต็ม

ผมว่ามันไม่เรียกว่าศิลปะเลยครับ แต่มันเรียกว่า “งานปลุกอารมณ์ทางเพศ” มากกว่า ไม่ใช่เฉพาะคลิปนี้หรอกครับ แต่ก่อนหน้านี้ ทางค่ายนี้ก็เคยเปิดตัวมาครั้งนึงแล้ว ในลักษณะเช่นเดียวกัน

ผมไม่รู้ว่าสังคมไทยเดี๋ยวนี้เป็นอะไรไป ก็จริงอยู่ว่าเธอคนนี้ไม่ได้มาแก้ผ้าทั้งหมด แต่ท่าทางที่แสดงออกมามันส่อ… แต่อยากจะขอฝากและขอเตือนน้อง ๆ สาว ๆ ทั้งหลาย ว่าอย่าเห็นเพียงแค่เงิน แล้วไม่คิดถึงความเหมาะสม คิดสักนิดนึงว่า พ่อแม่ พี่น้อง และญาติ ๆ จะรู้สึกอย่างไร เมื่อได้เห็นลูกสาวตัวเองทำแบบนี้

อาจจะฟังดูเครียดนิดนึงนะครับ แต่เห็นแล้วรับไม่ได้จริง ๆ อยากให้กระทรวงวัฒนธรรมของไทยได้ดูบ้างจัง

แฮะๆ คงกะหวัง Viral เต็มๆ ล่ะครับ แต่เด็กๆ โชว์หัวซธขนาดนั้น
คงไม่เด็กเท่าไหร่แล้วล่ะครับ… น่ารักสู้คนซ้ายมือ THC ยังไม่ได้เลย

ปุ๊ก

ผมว่าคุณ pook ก็คงจะติดตามผลงานมาตลอดเหมือนกันใช่ป่าว

จะแก้กันตรงไหนที่จะไม่ให้แก้ผ้า? อยู่ที่ผู้บริโภคอย่างเดียวครับ

สำหรับผู้หญิ่งหน้าตาดี รูปร่างดี โชว์…ออกมาก็ยังพอน่าดู แต่จำพวกหน้าตาไม่เอาอ่าว หุ่นเป็นขาโต๊สนุ๊ก ไม่รู้ว่าก้มหน้าก้มตาถอดออกมาให้ดูให้ถ่ายกันได้อย่างไร

หากรักจะทำอาชีพถ่ายแบบจริงๆ ก็ต้องผ่านระบบคัดเลือกกันบ้าง ส่วนพวกใต้ดินที่ทำๆกัน นั้นมันพวกลามกธุรกิจมากกว่า

สำหรับผู้หญิง…ที่แอบทำวีดีโอคลิปด้วยค่าตัวไม่กี่สตางค์ นั้นมันก็คนประเภทไม่มีศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์… คงไม่ใช่คำว่าพวกนางแบบ แต่เรียกว่านางเปลื่อยไร้ดีกรี

หากอยากให้ดู ดูแล้วสมเพส…ก็ช่างตัวเขา ชีวิตคนเรา เอาเรือนร่างมาแก้ล่อนจอน…ด้วยเงินเล็กๆน้อยๆ ต่อไปในภายภาคหน้า ก็คงสำนึกไปเองในใจลึกๆ ว่าสมเพสตัวเอง ตีค่าตัวเอง ตีความสาวตัวเองเพียงแต่ไม่กี่นาที ที่ชัตเตอร์ของกล้องได้บันทึกภาพ และภาพออกมา ออกมาเผยแพร่…อย่างไม่มีศักดิ์ศรี นั้นก็เป็นคำตอบในคุณค่าของตัวนางเปลื่อยไปโดยปริยายอยู่แล้ว…

คน… เลือกเกิดไม่ได้ก็จริง แต่เลือกที่จะกระทำอะไรได้ มีสมองไว้ให้คิด มีสังคมไว้ให้อยู่ร่วมกันอย่างมีศักดิ์ศรี แล้วตัวเองของตัวเอง…มาตีราคาเรือนร่างต้วเองเพียงเท่านี้ นั้นก็ช่วยอะไรไม่ได้ครับ กับสาวๆอาชีพที่ไร้ศักดิ์ศรีพวกนี้

สำหรับผู้ชาย… ที่ชอบดู ก็เพราะได้ดู ได้เห็น ฟรีบ้าง ไม่ฟรีบ้าง เอาเงินซื้อมาดู มันก็แค่นั้น ดูจบ ก็จบไป ชีวิตนางเปลื่อย…ก็ไม่ได้มีอะไรที่ดีขึ้น

อนิจัง…

คนไหนหว่า หรือคนที่ กินมันฝรั่งอยู่

เค้ารู้ตั้งแต่คลิปแรกแล้วท่าน ตู้เย็นโฮส อิอิ :wub: