+ เวปผมเปิดโซนใหม่ สร้างทราฟฟิกให้เวปคุณกันฟรี ! +

  • เวปผมเปิดโซนใหม่ สร้างทราฟฟิกให้เวปคุณกันฟรี ! +
    + AutoHits หรือ AutoSuft +
    http://www.modelalive.com/autohits [เวอร์ชั่น Demo]
    ซัพพอต Internet Explorer เท่านั้น ยังไม่ซัพพอต FireFox [กำลังแก้ไข]
  • ปลอดภัยจากเวปไซต์อัตราย เพราะคัดด้วยมือผม คนที่ซัพมิตเวปผมต้องให้ผมเช็คและยืนยันก่อน ถึงจะไปสู่หน้าจอพวกคุณ !
  • แนะนำอย่าเอาใส่เวป Adsense ผิดกฏหรือไม่ผิดไม่รู้ ถึงจะไม่ผิด ก็ไม่แนะนำ เพราะทำให้ CTR คุณต่ำลงป่าวๆ แนะนำให้ใส่เวปที่มีลิงค์ไปเวป Adsense แทน ! จะเวิคกว่า

ออโต้ฮิต คืออะไร?
มันคือการแลกเปลี่ยนทราฟฟิกระหว่างเวปมาสเตอร์ต่างๆ เช่น คุณเปิดเวปเขา 1 ครั้ง เขาก็เปิดเวปคุณ 1 ครั้ง ด้วยอัตรา 1ต่อ1 แถมคุณไม่ต้องมานั่งเหมื่อยคลิ๊กนู้นคลิ๊กนี้ เราระบบจะทำให้เสร็จ เพียงแค่คุณเปิดมันทิ้งเอาไว้ได้ทั้งวันทั้งคืน แล้วคุณก็จะได้ทราาฟิกจำนวนคนเข้าเวปเท่ากับจำนวนที่คุณไปเยี่ยมชมเวปต่างๆ ระบบจะทำการรีเฟสอัตโนมัติ และคุณจะต้องอยู่ในเวปไซต์ต่างๆ เพียง 30 วินาที แล้วระบบจะไปเวปไซต์ต่อไป

จะปลอดภัยต่อผู้ใช้แค่ไหน?
ปลอดภัยมากครับ เพราะเวปไซต์ที่มาลงทะเบียนจะต้องถูกยืนยันจากทีมงาน ว่าเวปไซต์นี้ปลอดภัยไม่มีอัตราย และความน่าลำคาณต่างๆ ทีมงานต้องคัดและเข้าไปดูก่อนถึงจะมาโผล่ให้สมาชิกเข้าชมกันได้ครับ และที่สำคัญมีระบบ แจ้งเวปไซต์ที่ผิดกฏกติกา โดยใครที่แจ้งมาแล้วเวปไซต์นั้นทำผิดกฏจริง เราก็จะให้แต้มคุณด้วย เป็นผลตอบแทน

เวปไซต์แห่งนี้พร้อมแค่ไหน?
ค่อนข้างพร้อมนะครับ ระบบเสร็จหมดแล้วเหลือแต่การอธิบายการใช้งานในส่วนต่างๆให้สมาชิกเข้าใจ และการแก้ไขอะไรต่างๆให้สะดวกต่อผู้ใช้ยิ่งขึ้น และระบบซื้อแต้มเรายังไม่เปิดให้ซื้อนะครับ ฉนั้นยังไม่ต้องติดต่อมาเพราะเรายังไม่พร้อมเรื่องนี้

แนวคิดดีครับ

ผิดหมวดป่ะครับ ควรไปอยู่หมวดโฆษณามากกว่านะครับ