ทุกท่านว่าเว็บนี้เลวมั้ย

[removed URL by pizzaman]

พอดีมีเพื่อนๆไปเจอมา

เหอๆๆ

ไอ้พวกนี้ ไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง น่าเอือมระอาจริงๆครับ

ซ้ำครับ เก่าแล้วด้วย ขอลบนะ จะได้ไม่ต้องไปเพิ่ม pageview ให้เขา

ขอแนะนำนะคะ ถ้าเจออีก อย่าเอามาโพสต์ในที่สาธารณะ ให้แจ้งตรงไปตามข้อมูลข้างล่างนี้เลยค่ะ

http://www.thairath.co.th/news.php?section=technology03b&content=9191

ปิดเว็บไซต์เดิร์ธไฟล์ดอทคอม จาบ- จ้วงสถาบันกษัตริย์ไทยแล้ว

วานนี้ (12 มิ.ย.) พ.ต.อ.ญาณพล ยั่งยืน ผู้บัญชาการสำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ กรมสอบสวนคดีพิเศษ กระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า เว็บไซต์เดิร์ธไฟล์ดอทคอมได้ใช้บริการเครื่องเซิร์ฟเวอร์และเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของบริษัทซึ่งมีที่ตั้งอยู่ต่างประเทศ โดยตั้งแต่ได้รับแจ้งเหตุได้ประสานไปยังกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ให้ปิดเว็บไซต์ดังกล่าว และกระทรวงไอซีทีก็ได้ดำเนินการแล้ว

ผู้บัญชาการสำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ กล่าวต่อว่า จากการสืบสวนสอบสวนตลอดมาพบว่า เว็บไซต์เดิร์ธไฟล์ดอทคอมจะเปลี่ยนบริษัทผู้ให้บริการเครื่องเซิร์ฟเวอร์และเครือข่ายไปเรื่อยๆ ทำให้สามารถเปิดให้บริการใหม่ได้เป็นระยะๆ อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา ยังไม่เคยมีหลักฐานบ่งชี้ว่า เว็บไซต์ดังกล่าว เคยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย หรือ มีคนกลุ่มหนึ่งกลุ่มใดให้การสนับสนุนในด้านต่างๆ

พ.ต.อ.ญาณพล กล่าวอีกว่า ขณะนี้ สำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้อง แต่ต้องยอมรับว่า ผู้ที่เกี่ยวข้องได้พยายามปกปิดสถานะที่แท้จริงทำให้ยากต่อการติดตาม อย่างไรก็ตาม ถ้าประชาชนพบเห็นเว็บไซต์ในลักษณะดังกล่าว หรือไม่เหมาะสม สามารถแจ้งมายังสำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศได้ทันทีที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-913-6699 , 02-831-9888 ต่อ 1902 หรืออีเมล์ yanaphon@dsi.go.th

คนไทยเเข้าไม่ได้ แต่คนต่างชาติก็ยังเข้าได้อยู่ดีอ่าครับ