ขอถามเรื่องโฮสของ thaidhost หน่อยนะ ตอบที

ผมเช่าโฮสของ thaidhost น่ะคับ แล้วผมก็ไปเจออีกที่นึง ดีกว่าด้วยนะ แล้วผมก็ลองไปปรึกษากับทาง thaidhost ดู เค้าบอกมาว่า คืนเงินได้แค่ 620 ผมจึงอยากถามว่าทำไมเค้าคืนได้แค่นั้นทั้งๆที่ผมใช้โฮสนั้นมาไม่ถึงอาทิตย์ด้วยนะ แล้วผมก็ยอมๆไป เพราะว่าต้องเอาเงินไปจ่ายค่าโฮสใหม่พอดี ผมก็เลยต้องยอมได้คืนแค่ 620 แต่ปัญหาคือ ทาง thaidhost เนี่ย ผมจะบอกเบอร์บัญชีเค้า ให้เค้าส่งเงินมาให้ผม แต่เค้ากลับ นิ่งเฉย ไม่ยอมตอบกลับ ผมอยากถามอีกคำถามว่า ทำไมถึงไม่ตอบกลับ กะอีแค่เงิน 620 ไม่อยากคืนเลยอ่ะ แล้วนี่จิงๆ ผมคิดว่าต้องคืนเต็มราคาด้วยซ้ำนะคับตอนนี้ผมก็เดือดร้อนมากๆเลย ผมเก็ยเงินจากหุ้นได้ครบแล้ว ก็เหลือแต่รอเงินคืนจากทาง thaidhost นี่แหละ ผมจึงอยากถามทุกคนอีกว่า thaidhost เป็นบริการที่น่าเชื่อถือจริงรึป่าว และ เค้าจะเชิดเงินผมไปมั้ย แล้วใครสามารถรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ถ้าทาง thaodhost เข้ามาตอบด้วย ก็มาตอบได้เลย

http://www.thaidhost.com/garuntee.html

คุณได้ทำตามที่เขียนไว้หรือยังครับ

ทำแล้วคับ

เขาหักค่าจดโดเมนไป 440บ อย่างน้อยไปโฮสใหม่ก็ไม่ต้องจดโดเมนใหม่ ใช้ของเก่าได้ แจ้งให้เขาแก้ไข DNS ไปโฮสใหม่ได้เลย (ด้วยความยินดี)
แต่แก้ไข DNS แล้วต่อไปอย่าติดต่ออะไรเกี่ยวกับโดเมนอีกนะเพราะเขาอาจจะไม่รับรู้เพราะไม่ได้บอกไว้ว่ายินดีบริการอะไรเกี่ยวกับโดเมนอีกเลยนอกจากแก้ DNS ให้ เหอๆ

นี่ผมก็มีลูกค้าติดปัญหา โฮสเก่าเป็นคนทำเวบให้ด้วยพอย้ายมาดันย้ายแต่ DNS ไฟล์ไม่ย้ายมาให้บอกเป็นหน้าที่ของทางโฮสผม พอขอ ftp passwd ที่เดิมไปก็บ่ายเบี่ยงบอกประมาณลบไปแล้วเอามาก็ทำอะำไรไม่ได้ แต่ถ้าให้เขาจัดการ(ใช้บริการกับเขาต่อ)ถึงจะได้ ตอนนี้ติดต่อขอให้ส่งไฟล์มาให้ ก็บอกว่าเอามาก็ใช้ไม่ได้หรอก ดูมันดิ

อ่านในเงื่อนไขก็มีรับประกัน นี่ครับ
แต่อาจจะเป็นแบบคุณ KKE ว่า มันมีแถมโดเมน รึเปล่า

เอ่อ… ตอนนี้ผมกะลังโดนเหมือนกัน

ข้อมูลต่างๆ ใน thaidhost ส่วนใหญ่ copy ไปจาก siamwebhost.com โดยเฉพาะในหน้า garuntee.html
ซึ่งเงื่อนไขในการคืนเงิน หากลูกค้าแจ้งยกเลิกภายใน 30 วัน จะต้องโอนเงินคืนให้ลูกค้าตามยอดที่โอนเงินที่โอนเข้ามา
หักด้วยค่าจดทะเบียนโดเมนเนม และค่าบริการอื่นๆ ที่แจ้งไว้ … ดิฉันคิดว่า ทาง thaidhost คงไม่มีเจตนาโกงเงินคุณหรอกค่ะ
ขอให้ใจเย็นๆ เมื่อถึงเวลา เขาก็โอนเงินคืนให้คุณเอง (ในเงื่อนไขระบุไว้แล้ว ว่าภายใน 15 วัน)

“”[color=purple]ผมเช่าโฮสของ thaidhost น่ะคับ แล้วผมก็ไปเจออีกที่นึง ดีกว่าด้วยนะ แล้วผมก็ลองไปปรึกษากับทาง thaidhost ดู เค้าบอกมาว่า คืนเงินได้แค่ 620 ผมจึงอยากถามว่าทำไมเค้าคืนได้แค่นั้นทั้งๆที่ผมใช้โฮสนั้นมาไม่ถึงอาทิตย์ด้วยนะ แล้วผมก็ยอมๆไป เพราะว่าต้องเอาเงินไปจ่ายค่าโฮสใหม่พอดี ผมก็เลยต้องยอมได้คืนแค่ 620 แต่ปัญหาคือ ทาง thaidhost เนี่ย ผมจะบอกเบอร์บัญชีเค้า ให้เค้าส่งเงินมาให้ผม แต่เค้ากลับ นิ่งเฉย ไม่ยอมตอบกลับ ผมอยากถามอีกคำถามว่า ทำไมถึงไม่ตอบกลับ กะอีแค่เงิน 620 ไม่อยากคืนเลยอ่ะ แล้วนี่จิงๆ ผมคิดว่าต้องคืนเต็มราคาด้วยซ้ำนะคับตอนนี้ผมก็เดือดร้อนมากๆเลย ผมเก็ยเงินจากหุ้นได้ครบแล้ว ก็เหลือแต่รอเงินคืนจากทาง thaidhost นี่แหละ ผมจึงอยากถามทุกคนอีกว่า thaidhost เป็นบริการที่น่าเชื่อถือจริงรึป่าว และ เค้าจะเชิดเงินผมไปมั้ย แล้วใครสามารถรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ถ้าทาง thaodhost เข้ามาตอบด้วย ก็มาตอบได้เลย

ดีครับ มาเคลียร์กัน ให้หายข้อข้องใจ

น่าจะเคลียร์แล้ว มั้งแบบนี้ lol

OK คับ เข้าใจเรียบร้อยแล้ว เคลียร์ๆแล้ว แต่อยากจะบอกว่า ผมก็ไม่ได้ย้ายไปใช้โฮสของ sn นะงับ ผมใช้ของ www.thaimx.net น่ะ เหอๆ ลองเข้าไปดูกันนะ ของเค้าเป็นระบบไรหว่า จำไม่ได้ อิอิ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนอื่น หรือ ทีมงาน thaidhsot ด้วยนะคับ

หวังว่าคงเข้าใจกันโดยดีนะครับ มีอะไรอยากให้ปรึกษาครับอย่าทะเลาะกัน