Iok dell 830 [ลดแหลก]

Mainboard DELL 830

เห็นหลายๆคนบอกว่า เคส IOK มันกินไฟอ่า จิงป่าว -*-

มาบอกช้าไปหน่อยครับ ผมพึ่งซื้อ Intel Server Board + IOK Rack 1U มาเมื่อกี้เองครับ (เดี๋ยวจะถ่ายรูปมาให้ชม)

Core2Duo ครับ

IOK Power Supply กินกระแสที่ 0.9x Amp ครับ ในขณะที่ Dell 1850 Xeon X 2 CPU กินกระแสที่ 0.65 Amp

ลองไปคำนวนคิดเอาว่า ค่าประสิทธิภาพต่างกันมากเท่าไร (ระหว่า 250W กับ 650W) ของ IOK กับ Dell ครับ

คุณ Debone ซื้อมาเท่าไหร่.ครับ จากที่ไหน.
พอจะบอกได้หรือเปล่าครับ พอดีกะลังอยาก ได้ สักชุด น่ะครับ
ขอบคุณ ครับ

ราคา…ผมจะส่งให้คุณทาง pm ให้ทราบนะครับ แต่ขอเป็นวันพรุ่งนี้ เนื่องจากราคาไม่ทราบ ผทโทร.สั่งจากร้านตัวแทนขาประจำ โดยแจ้งสเปคตามที่ต้องการระบุไปครับ แล้วลูกค้าก็เดินทางเข้าไปรับเครื่อง ตรวจแช็คเครื่องและราคากับทางร้านอีกทีครับ แล้วเขาก็เอามาส่งที่ออฟฟิสผมครับ

Board เป็น Intel Server Entry S3000AH (for Multi-Core Intel Xeon Processors)
Case เลือก IOK ครับ… เนื่องจากประหยัดงบไปได้เยอะ
CPU-Core2Duo E4300 1.80MHz, FSB 800MHz, 2MB L2 Cache
RAM 1GB งบไม่เกินสามหมื่น (ขาด hdd)
มีข้อมูลแค่นี้ครับ แค่กำหนดสเปคแล้วให้ลูกค้าเดินเข้าไปซื้อกับร้านที่ซื้อกันมานาน

สำหรับ Core2 ก็พึ่งได้รับมาทดลองใช้งานครับ คืนนี้คงได้ลง CentOS 64bit + DA ได้รู้ว่าจะแรงสู้ DELL 860 Xeon ได้ไหมอ่านะ

หมายเหตุ
Dell 860 case เล็กกว่า case iok นะครับ หาก cpu ไม่ใช่ Xeon ที่ FSB 1066MHz แล้วไม่น่าสนใจเลยจิงๆครับ สู้เอา Intel Server Board มาแต่งเล่นกับ case iok ดีกว่าครับ

ว่ากันไปตามราคาตามคุณภาพนะครับ ไม่มีอะไรดีหรือแย่เกินไปหรอกครับ ใช้ได้ครับของ iok ผมพอยอมรับได้ครับ

อวดคุยอีกแล้ว :angryfire:

devone นิสัยเดิมๆ ชอบมาโพสอวดเก่ง อวดคุยในหัวข้อขายของของคนอื่น แบบนี้เหมือนทับถมกันอย่างไรไม่รู้ คนที่เข้ามาดูเค้าจะซื้อของเจ้าของกระทู้ไหมเนี้ย มีคนเอาแต่มาอวดเก่งตัวเองอยู่ ไม่รู้ว่าคนในนี้ยอมกันได้ไงกับนิสัยแบบนี้

ผมไม่เห็นพี่ devone จะอวดเก่งตรงไหน พี่เค้าก็ให้คำแนะนำ คนมาอ่านที่ไม่รู้อย่างผมได้ความรู้ซะอีก คุณ ictcity อย่าพยายามสร้างกระแส ถ้าจะกวน ไปกวนไกลๆดีกว่านะครับ

ictcity

กวน teen จริงนะ I File

แล้วทำไมไม่ไปตั้งที่หัวข้อใหม่ละ? นี้มันหัวข้อแนะนำสินค้าของสมาชิกท่านอื่น

ขอบคุณมากครับ…

ความเห็นส่วนตัว

ผมว่า หน้ากาก Dell เท่ก่า iok อิอิ

มันก็เสียอย่างนี้ …คนเรา