เรื่องจริงที่ผู้ชายควรรู้ by aliveg

ชายแท้ที่ไม่ค่อยจะประเมินหนัง หน้าตัวเอง มักจะทำเป็นรังเกียจเกย์ ทั้งๆที่จริงๆแล้ว เกย์ต่างหาก ที่รังเกียจพวก(ตู๊ด…!)เหล่านี้ ดังนั้น ก่อนจะทำตัวสะดิ้ง โปรดสำรวจตัวเองซะ ก่อนคิดว่าเกย์ทั้งโลกจะต้องการเอา(ตู๊ด…!)ทำผัวหรือเมีย

 1. จริงๆแล้ว เกย์ไม่ยุ่งกับผู้ชายแท้ๆหรอก ต่อให้หน้าตาดีแค่ไหนก็เถอะ อาจจะมีอารมณ์ว่าแอบปลื้ม แต่ก็ไม่คิดจะเอาทำพันธุ์ แค่เก็บไว้จิ้นก็พอแล้ว2. เกย์ไม่ได้คิดจะเอาผู้ชายทุกคน กรุณาสำรวจหน้าตาตัวเองก่อน ว่าหนังหน้าสมควรจะให้ตัวเองคิดอย่างงั้นได้รึเปล่า

 2. เกย์ที่ชอบวุ่นวายกับชายแท้ๆ มันก็มีอยู่จริงๆนั่นแหละ แต่ถ้าหน้าตาไม่ดีจริงๆ ก็ไม่ยุ่งหรอก4. เกย์ดีๆก็มี เกย์ชั่วๆก็มี ถ้าคุณโชคร้ายไปเจอเกย์เลวๆ ก็อย่าเหมาว่าเกย์ทั้งหมดจะเลวตาม

 3. จากข้อที่ 4. ผู้ชายดีๆเนี่ย หายากกว่าอีกนะ

 4. ชายแท้ที่ชอบพูดว่า เกย์เป็นความวิปริตทางธรรมชาติ ?. แล้วผู้ชายที่มันเอากับหมา ทำอะไรกับวัว ชอบดูผู้หญิงมีอะไรกับสัตว์ ร่วมประเวณีกับเด็ก ? อันนี้เรียกว่าอะไร

 5. เชื่อเถอะ ว่าผู้ชายแท้ๆ กว่า 50% เคยอยากลองมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันแต่ไม่กล้าทั้งนั้น

 6. เกย์อยู่ในทุกสายอาชีพ ตำรวจ ทหาร นักการเมือง และเค้าสามารถทำงานในสายของเค้าได้โดยไม่เสียระบบปกครอง เพราะเค้ารู้จักคิด ดังนั้น วัดคนให้ดูที่ผลงาน ไม่ใช่ดูว่าเค้ามีรสนิยมอย่างไร

 7. ผู้ชาย ไม่ใช่ผู้สร้างโลก ดังนั้นอย่าคิดว่าตัวเองถูกไปซะหมด

 8. มนุษย์เป็นแค่ส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ในโลกนี้ไม่มีอะไรผิดธรรมชาติหรอก ทุกอย่างธรรมชาติล้วนเป็นผู้วางระบบมาแล้ว

 9. ชายแท้ชอบพูดว่าเสียดายของ ทั้งๆที่คนที่พูด บางคนไม่มีโอกาสได้ใช้ด้วยซ้ำ (เพราะหน้าง่อยจนไม่มีใครเอา)

 10. ชายแท้ชอบเหมารวมว่าเกย์และกะเทยเป็นแบบเดียวกันซะหมด ? ดังนั้นเราก็สามารถเหมารวมได้ว่า ผู้ชายเจ้าชู้เอาไม่เลือก กับผู้ชายทั่วๆไป มันก็เหมือนๆกัน

 11. เกย์ก็เอาผู้หญิงได้ แค่ไม่คิดจะเอาแค่นั้นแหละ

 12. ธรรมชาติไม่ได้กำหนดว่า เพศผู้ทุกตัวต้องทำการแพร่พันธุ์กับเพศเมีย โดยปรกติแล้ว เพศเมียจะเป็นผู้เลือกคู่ตามธรรมชาติ (หัดดูสารคดีชีวิตสัตว์กันบ้างนะ)

 13. น่าตลกที่มีคนคิดว่าการเป็นเกย์เป็นโรคชนิดหนึ่ง และรักษาให้หายได้ ? ถ้าของแบบนี้รักษาได้ ? ในโลกนี้ก็คงรักษาอาชญากรให้กลายเป็นดนดีได้ โลกนี้คงสงบสุข

 14. การทำท่ารังเกียจเกย์ ไม่ได้ทำให้ดูแมนขึ้น หรือมีความเป็นชายมากขึ้น

 15. จากข้อ 16. มันไม่ได้ทำให้ผู้หญิงชื่นชมอีกด้วย

ไม่ใช่ความคิดของผมนะ