ผมโดนหลอกหรือเปล่า...เว็ย www.siamnic.com โอนเงินจดโดเมนเนมภาษาไทยแล้วติดต่อไม่ได้ครับ

http://www.siamnic.com/ เว็บนี้ที่รับจดโดเมนเนมภาษาไทยครับใครเคยติดต่อบ้างครับ…ทำมั้ยถึงติดต่อไม่ได้เบอร์มือถือก็ปิด เบอร์บริษัทก็ไม่รับสาย…ติดต่อไม่ได้โอนเงินไปแล้ว…ใครรู้จักช่วยบอกทีครับ…ผมโดนหลอกโอนเงินหรือเปล่าครับ…

วันหยุดรึเปล่าครับ ลองโทรไปเบอร์มือถือ หรืออีเมล์ดูครับ

จขกท. ก่อนจะโอนเงิน ได้ติดต่ออะไรกับเขา ทางไหนก่อนหรือเปล่าละครับ

และวันนี้วันหยุด รอพรุ่งนี้ก่อนดีไหมครับ

โทรแล้วครับ…มือถือรอบแรกปิดเครื่อง รอบสองไม่รับสายครับ โทรไปเบอร์บริษัท [COLOR=#333333][FONT=Tahoma]02-332-6629 ไม่มีใครรับสายครับ…อีเมล์หลังแจ้งโอนเงินไม่มีการตอบกลับครับ…ปกติ hotline น่าจะมีคนสแคนบายนะครับ[/FONT][/COLOR]

ครับ.ขอบคุณครับ…แต่เท่าที่เคยติดต่อเว็บอื่น…จะมีเจ้าหน้าที่สแตนบายนะครับ…แต่งัยก็รอพรุ่งนี้อีกวันครับ…เพราะปกติเวลาโอนเงินแล้วน่าจะมีกาแจ้งกลับนะครับ…

ติดตามครับ ถ้าติดต่อได้แจ้งข่าวด้วยนะครับ สนใจเหมือนกันครับ

ทางเว็บเมล์ติดต่อกลับมาแล้วครับ…จะโอนเงินคืนมาให้ครับพอดีผมไปจดที่ [อื่น] ครับจดวันอาทิตย์โอนเงินเสร็จใช้ได้เลยครับ…รอดูว่าได้รับเงินคืนหรือเปล่าครับ จะมารายงานให้ทราบครับ

siamnic ขอเข้ามาชี้แจงครับ (เปิดกระทู้)

ขออภัย ที่มาตอบล่าช้าครับ เว็บไซด์ สยามนิค ไม่ค่อยได้เปลี่ยนแปลง ยกเว้นส่วนระบบสมาชิก เน้นจดโดเมนภาษาไทย ส่วนเบอร์โทร ที่ท่านแจ้ง ก็เป็นเบอร์แฟกซ์ นะครับ ซึ่งตอนนี้ ก็ไม่มีใครส่งแฟกซ์กัน ก็ เลยใช่เป็นเบอร์อินเตอร์เน็ตอย่างเดียว

ท่านผู้โอนเงินเข้า มากรุณา แจ้ง วันเวลา มาจะตรวจสอบและโอนคืนให้ ครับ ถ้าท่านเคยเป็นลูกค้ามาก่อน จะไม่ตั้งคำถามแบบนี้ แน่นอนครับ

ถ้ายังไง บริษัทฯ ขออภัยถ้าเกิดเรื่องนี้จริง

ถ้ามีรายการยอดเงินโอนเงิน หมายเลขบัญชีธนาคาร ช่วงวันดังกล่าว และ ขอรายละเอียดหมายเลข invoice รวมถึง โดเมนที่แจ้งจดด้วยนะครับ
ถ้ายังเก็บ สลิบไว้ก็ส่ง มาที่ support@siamnic.com มาได้เลย ครับ จะโอนคืนให้เป็น 2 เท่าถือว่าเป็นค่าเสียเวลา

อันที่จริง ระบบหน้าเว็บ ก็ การแจ้งโอนเงินที่หน้าเว็บอยู่แล้ว ลูกค้า บางรายสะดวก ทางไหน ก็ใช้ กัน ไม่ว่า โทร เบอร์ บริษัท 02-741-5098-9 หรือ ไม่ก็เบอร์ hot line รวมถึง reply อีเมล์ กลับ พร้อมแนบสลิบใบโอนเงิน

สุดท้าย ขอบคุณทาง คุณ pizzaman เป็นอย่างสูงครับ ที่ช่วยเปิดกระทู้ชี้แจง

นับถือ
ทีมงานสยามนิค


ดูตามรูปกันเองก็แล้วกัน นะครับ ไม่อยาก อธิบายมาก หน้าตาเว็บ เดือน ธันวาคม 2014 เขียนไว้ชัดๆ ว่าเบอร์ที่คุณโทร เป็นเบอร์แฟกซ์ นะครับ

หรือ ดูกัน จากเว็บนี้ นะครับ

สุดท้ายนี้ ฝากขอบคุณลูกค้า ที่มาแจ้งทางบริษัท ฯ ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ :875328cc: