อยากขายโฮสต่อครับต้องทำยังไงดี

ช่วยหน่อยเหอะเจอไป2กระทู้แล้วผมพูดตรงเบื่ออ่าขายไม่ได้ยังโดนว่าล่าสุดกำลังซื้อเซิพเวอร์แล้ว Intel Quad Core Xeon แรม4กิ๊กไวมั้ยถามคนในthtเลยเป็นมินิ

ล่าสุดเห็นพี่ ICOM เสนอ ban user คุณแล้วไม่ใช่หรือครับ ไม่สายไปหน่อยหรือครับ คุณยังคิดจะอยู่บอร์ดนี้อีกหรอครับ ในเมื่อคุณไม่เคยให้เกียรติตัวคุณเองมาแต่แรก

พูดตรงๆ ละอา เรื่องของคุณครับ

Edit เพิ่มเติม

หากคุณขาดความรับผิดชอบ คุณอยู่ที่บอร์ดนี้ไม่ได้
สมาชืกที่บอร์ดนี้ต้องมีความรับผิดชอบ คุณจะมาโกหกตอแหลขายของในบอร์ดนี้ไม่ได้ครับ สมาชิกที่นี่เขาอยู่กันเป็นปีๆ มีอะไรก็ช่วยกันแนะนำช่วยกันตักเตือน อยู่กันอย่างพี่น้องต่อว่ากันได้

เมื่อก่อนผมก็ไม่ใช่คนดี ผมมาเป็นคนดีได้เพราะบอร์ดนี้และเพื่อนๆในบอร์ดนี้ครับ ประวัติผมยิ่งกว่าคุณมากมายในบอร์ด หากคุณเอาดีไม่ได้ที่นี่ อย่ามาทำโฮสครับ

คุณมีทางเลือกทางเดียว ต้องปรับเนื้อปรับตัว ตั้งกระทู้กล่าวขอโทษกับสิ่งที่ผ่านมา เหมือนที่ผมเคยประสบมา และทำอย่างตั้งใจจริง.

ในเมื่อคุยกันแล้วไม่รู้เรื่อง จะอยู่ด้วยกันได้หรอครับ

ยังอยากขายต่อยังไงก็จะขายต่อเบื่อพวกชอบทำให้กระทู้คนอื่นร้อนก็ปรับปรุงตัวแล้วไงครับ

ผมว่าคุณไปขายอย่างอื่นดีกว่าครับ อย่ามาทำงานขายกับสิ่งที่ต้องมีความน่าเชื่อถือเลยครับ จนล่าสุดข้อความคุณมันก็บ่งบอกชัดเจน ไม่ได้สำนึก

แต่ยังไงผมก็ยังดิ้นรนปรับปรุงตัวให้ถึงที่สุดนะ

ลายเซ็นต์ที่คุณเขียนแบบนี้ มันหมายความว่าไงกัน

มาประจานกัน!!thtเปิดมานานแต่ให้โอกาศแก้ตัวแล้วผมก็แก้แล้วยังมีการมาด่ากัน555+ขำวะ555+ขำวะ555+ขำวะ555+ขำวะ555+ขำวะ555+ขำวะ555+ขำวะ555+ขำวะใช้เซงตัวเองป่าวยังไม่รู้
th7.hostpacific.com
th7.hostpacific.com
th7.hostpacific.com
th7.hostpacific.com
th7.hostpacific.com

สมควรแล้วที่พี่ ICOM เสนอ ban user นี้ (ปกติพี่ ICOM ไม่เคยคาดโทษใครเลย มีแต่ให้ความช่วยเหลือทุกเรื่อง) คงจะรอดหรอก user นี้
ผมไม่ยุ่งล่ะ เปลื้องตัว…
ban โลดด.

หือผมไม่ได้เขียนนะใครเขียนหว่าน้องแหงๆไม่ด่าซักหน่อย

เข้ามาฮา

th7.hostpacific.com

ไปขาย MLM ดีกว่าไหม???

เอ่อน้องถ้าให้ดีตั้งทนายไล่ฟ้องพี่ๆใน tht เลยดิ

เห็นกระทู้ก่อนบอกนิว่าจะฟ้อง!!

สงสัยจะดีแต่ปากอ่ะพี่ เอาไรมาก

ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกเขียนไปขู่เฉยๆ

:angryfire: :angryfire: :smash:

ว่าละ เก่งแต่ปาก

ยังไงที่ทำมาก็ขอโทษด้วยละกันครับขอปิดไประยะนึงก่อนจนกว่าจะได้เซิพเป็นของตนเองครับน่าจะเดือนหน้าครับหรือเร็วกว่านั้นรับรองโปรใหม่สุดยอดชัวร์

ขอปิดกระทู้นะครับ
แบนยูสเซอร์
โพสต์ผิดที่ด้วย