หาเลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คทรอนิค ไม่เจอ

ผมลองค้นเลขทะเบียนพาณิชย์ อิเล็คทรอนิค ในเว็บกรมพัฒนาธุรกิจการค้าไม่เห็นมีเลย ทั้งชื่อ ทั้งเลข ทั้งกิจการลองหมดแล้วยังไม่เห็นเจอเลย ทั้งๆ ที่จดมาแล้ว ใครเป็นเหมือนผมบ้างอ่ะครับ แล้วอย่างนี้ผมจะเอาเครื่องหมาย มาติดได้เปล่าหรือว่าต้องรอข้อมูลขึ้นก่อนครับ

ต้องแจ้งเค้าไปครับ

ไม่ทราบว่าจดที่ต่างจังหวัดไหม ผมจดที่ต่างจังหวัด มันก็ไม่มีแสดงครับ โทรไปถามเค้าบอกเราต้องไปแจ้งครับ แต่ไม่เอาขึ้นดีกว่า สุ่มๆ แบบนี้แหละดี

หล้งจากที่คุณได้ไปจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องโทร.ไปที่ หมายเลข 02-547-5967 กองทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เพื่อลงทะเบียนในฐานข้อมูลบนเว็บไซต์ จากนั้นเขาจะส่งอีเมล์แบบฟอร์มการลงทะเบียนมาให้คุณกรอก แล้วส่งกลับไป หลังจากนั้นคุณจะได้รับโค๊ตสำหรับนำไปใส่ในเว็บไซต์ของคุณค่ะ :angel:

[quote author=siamwebhost link=topic=1535.msg8716#msg8716 date=1119264552]
หล้งจากที่คุณได้ไปจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องโทร.ไปที่ หมายเลข 02-547-5967 กองทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เพื่อลงทะเบียนในฐานข้อมูลบนเว็บไซต์ จากนั้นเขาจะส่งอีเมล์แบบฟอร์มการลงทะเบียนมาให้คุณกรอก แล้วส่งกลับไป หลังจากนั้นคุณจะได้รับโค๊ตสำหรับนำไปใส่ในเว็บไซต์ของคุณค่ะ

ต้องทำขั้นตอนตามที่แนะนำไว้เหมือนเดิมครับ ถ้าไม่ทำจะไม่มีข้อมูลในฐานข้อมูลของเว็บกรมฯ

ปล. โหอุตส่าห์ไปขุดมา กระทู้นี้ post ล่าสุด June 20, 2005 เลยนะเนี่ยะ

ขอบคุณครับ

ปล. พอดีค้นไปเจอครับ

ของผมก็ได้ล่าช้าเหมือนกันครับ

ต้องเมล์ไปถาม, แล้วเขาก็เมล์ตอบตอนนั้นเขาบอกว่าที่อยู่ไม่ตรงกับที่แจ้ง, ผมก็ปรับปรุงข้อมูลแล้วแจ้งซ้ำไปแล้วเขาก็หายเงียบไป, หายจริง ๆ จนต้องไป search หาเองครับในเว็บทะเบียนพาณิชย์

code ก็ต้องแก้ไขเองคือลอกจากคนอื่นแล้วแก้รหัสให้ตรงกับเขาตัวเอง

จริง ๆ ผมคิดว่าทางสำนักทะเบียนธุรกิจน่าจะปรับปรุงวิธีการเชื่อมต่อฐานข้อมูลให้เมื่อเวลาไปแจ้งที่ก็ให้อัพเดทให้เลยเพราะมันหลาย Step จริง ๆ วันที่ไปแจ้งนี่เจ้าหน้าที่แต่ละคนหน้าตาเบื่อโลกมาก ๆ แถมไม่มีโต๊ะประชาสัมพันธ์หรือให้ข้อมูลอะไรเลยเดินเข้าไปผมเหวอไปเลย

สรุปยุ่งยาก…แต่ก็ไ้ด้มาแล้วครับ

ขอ Email ติดต่อหน่อยครับ โทรไป 02-547-5967 ไม่มีคนรับสายครับ

หาเจอแล้วครับ
e-commerce@dbd.go.th

สรุปว่าให้ทำตามนี้ครับ