ถึง... พี่เอก siamwebhost ครับ

จากตูน dotsishost นะครับพึ่งได้เข้ามาอ่านสืบเนื่องจากกระทู้ http://www.thaihosttalk.com/th1/index.php?topic=7131.0 นะครับ(จริงๆก็ไม่เชิง)

พอดีเพิ่งหลงเข้ามาอ่าน :slight_smile: เรื่องต่ออายุโดเมนตั้งกะตอนพี่โพสต์นู่นเรียบร้อยไปแล้วครับผม(ไม่ค่อยได้เข้าเว็บโฮสต์ครับเผลอเรอไปหน่อย) ค่าวางเครื่องผมก็จ่ายมาเรื่อยตามที่ผมได้รับใบเสร็จแล้วนะครับ แต่ตอนนี้ผมจะย้ายออกแล้วครับพี่ ไม่ค่อยได้ทำโฮสติ้งละมีลูกค้ารู้จักๆกันอยู่แค่ 10 รายได้มั๊งครับ ผมเน้นเว็บหลักของผมเป็นหลักน่ะครับ จะเอาเครื่องกลับมาอัพข้อมูลเว็บหลักสักหน่อย 200GB ได้ อัพโหลดไม่ไหวครับ

ปัญหาอยู่ที่ผมติดต่อไปตั้งแต่วันศุกร์แจ้งกับน้องผู้หญิง จนวันจันทร์ที่ 14 ม.ค.51 เนี่ยโทรไปถามอีกครั้งนึงเค้าบอกผมว่าเค้าติดต่อพี่ไม่ได้ ผมหละเง็งแล้วผมจะติดต่อพี่ได้ไงเนี่ย

สวัสดีครับน้องตูน

สำหรับเรื่องการย้ายเครื่องออกสะดวกจะเข้ามาเอาเครื่องเมื่อไหร่ก็บอกได้ทันทีนะครับ สำหรับเบอร์มือถือพี่ใช้เบอร์เดิม เปิดตลอด 24 ช.ม. ครับ ส่วนเรื่องที่พนักงานบอกว่าติดต่อพี่ไม่ได้ เดี๋ยวขอตรวจสอบข้อมูลก่อนนะครับ ว่าใครเป็นคนรับสาย จะได้ลงหวายให้หลังลาย เลยทีเดียว

ครับผม ขอบคุณพี่มากครับ เรื่องเบอร์มือถือ เด… ผมเคยโทรไปนานแล้วครับไม่ติดเลยนึกว่าพี่ไม่ใช่เบอร์นั้นแล้ว เดี๋ยวผมโทรไปยันเวลาอีกทีนะครับขอบคุณพี่อีกครั้งครับผม

สงสัยน้องตูนคงจำเบอร์ผิดมั้งครับ เบอร์ที่ให้ไปสำหรับลูกค้า Co-location เปิดตลอด 24 ช.ม. ไม่เคยปิดครับ ยังไงถ้าจะเอาเครื่องออก ก็โทร.มาได้เลยนะครับ พี่สั่งลูกน้องไว้แล้ว