สอบถาม plesk 7.5 ผมมือใหม่ครับ การaddลูกค้า ต้องเซ็ตอะไรบ้างครับ

เป็นมือใหม่ครับ เพิ่งมี plesk 7.5.6 for windows + server เป็นของตัวเอง เพื่อใช้งานให้ลูกค้าของผมเอง ผมมีข้อสงสัยเบื้องต้นเยอะเหมือนกันครับ อยากถามรุ่นพี่ที่นี่ เพื่อใช้งานได้อย่างถูกต้องครับ
ผมขอถามเป็นข้อๆเพื่อสะดวกในการตอบเลยละกันนะครับผม

1 ตั้งแต่ตอนเพิ่มข้อมูลลูกค้านั้น ผมสังเกตว่ามีให้เพิ่มทั้ง add client กับ add domain วิธีการก็คือ ทำ add client ก่อนแล้วค่อยไปเซ็ต add domain ใช่หรือไม่ครับ
2 ช่วง add domain มีช่วงนึงให้เลือก host type: มีอยู่สามข้อ 1) Physical hosting 2) Standard forwarding 3) Frame forwarding

  1. โดยปกติแล้ว หลังจาก Setup Plesk เรียบร้อยแล้ว จะมี Client หลักอยู่ 1 Client ดังนั้นเวลาที่เราจะ Add Web ก็ให้คลิกที่เมนู Domain เพื่อทำการ Add Domain ซึ่งระบบจะถามว่าต้องการ Add Domain ใน Client ไหน ก็ให้คลิกเลือกที่ Client หลักที่ระบบสร้างไว้แล้ว (เป็น Clinent สำหรับตัวเราเองซึ่งเป็น Admin) … ทุกครั้งที่จะ Add Domain ใหม่ ก็ให้คลิกเลือกที่ Client หลักนี้ ไม่ต้องสร้าง Client ใหม่ทุกครั้งนะครับ

ในกรณีที่ต้องการเพิ่ม Reseller ก็สามารถทำได้โดยคลิกที่ Client และ Add Client ใหม่ กำหนดจำนวนโดเมนเนม และ อื่นๆ ที่จะอนุญาตให้ Reseller รายนี้ได้ใช้งานได้ พร้อมกำหนด Username & Password ของ Reseller ไว้ด้วย เมื่อ Add Client เรียบร้อยแล้ว ก็ส่ง Username & Password ของ Client ใหม่ที่สร้างไว้ ให้กับ Reseller เมื่อเขา Login เข้าไปในระบบ ก็สามารถ Add Domain ของเขาได้เลยครับ

  1. เลือก Physical hosting ครับ (Stand forwarding เป็นการ Forward โดเมนไปที่อื่นแบบไม่มี Frame ครอบ ส่วน Frame Forwarding เป็นการ Forward โดเมนไปที่อื่นแบบมี Frame ครอบครับ ตรงช่อง Address ของ Browser จะคงแสดงชื่อโดเมนนี้ไว้ )

  2. การทำ Limit ให้ทำในขั้นตอนการ Add Web ได้เลยครับ และหลังจาก Add Web เรียบร้อยแล้ว หากต้องการจะเปลี่ยนแปลงอะไร ก็ค่อยเข้ามาเปลี่ยนใน Limit นี้ได้ตลอดเวลาตามต้องการ

  3. ผมไม่เคยใช้ Plesk บน Windows เลยไม่ทราบว่ามีการกำหนดพื้นที่ Web กับ Email แยกกันด้วย เพราะบน FreeBSD ปกติจะกำหนดพื้นที่ใช้งานร่วมกันครับ (ให้ท่านอื่นช่วยตอบอีกครั้งนะครับ)

  4. สามารถเพิ่ม Reseller ได้โดยการ Add Client ครับ ตามที่บอกไว้แล้วในข้อ 1

ขอบคุณ siamwebhost มากครับที่ไขข้อกระจ่างให้ผมได้ดีเลย แต่ยังติดใจเรื่องอีเมล์อยู่นิ๊ดนึง ใครตอบได้ช่วยตอบให้ด้วยนะครับ และขอถามพี่ๆเพิ่มเติมอีกนิ๊ดนะครับ

1.อยากทราบว่าสิ่งที่ควรเข้าไปเซ็ทค่าต่างๆใน Plesk ขั้นต้น ควรไปเซ็ทอะไรไว้บ้างครับ (ถือว่าเป็นคำแนะนำดีๆก็แล้วกันนะครับ)
2.เรื่อง Spam Filter ผมอยากทราบว่าเราต้องเข้าไปเซ็ทอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ครับ หรือปล่อยเป็นค่าที่defaultมาให้ครับ
3.เห็นในpleskของผม Tomcat ไม่สามารถใช้งานได้ ไม่ทราบว่าคืออะไรและจำเป็นมั๊ยครับ
4.IIS Application Pool คืออะไรครับ

ขอบคุณมากครับ