บริการ จัดทำเว็บไซต์ แอพมือถือ iOS,Android,Windows Phone และ Digital Marketing Solution

[FONT=century gothic][SIZE=7][SIZE=4]Ease Code co,ltd[/SIZE] [/SIZE]( บริษัท อีสโค้ด จำกัด )
[/FONT]
บริษัทก่อตั้งเมื่อ 6 มิถุนายน ปี 2557 เป็นบริษัทที่ให้บริการครบวงจรในด้านแอพพลิเคชันมือถือสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ด ฮาร์ทแวร์ จัดทำเว็บไซต์ การันตีงานคุณภาพไม่เคยหนีงานมีลูกค้า องค์กร และบริษัทต่างๆ ให้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการทำ สินค้าและบริการจำหน่ายโดยบริษัทเอง ทีมงานที่รวมตัวกัน โดยที่ มีประสบการณ์มากกว่า 8 ปี ในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์

   เนื่องจากบริษัทมีการขยายตัว จึงสามารถรับงาน Out Source ได้ สามารถทำให้ได้ตั้งแต่ Early Stage (IDEA) จนถึงระดับที่ ต้อง Scale 

การรับงานของทางบริษัทมีหลายประเภท และ หลายรูปแบบ โดยแบ่งเป็น 3 รูปแบบ ดังนี้

 1. Start-UP Project คือ มีไอเดียและเงินทุนในการพัฒนาเราสามารถจัดทำให้ท่านได้ภายในระยะเวลา 1 - 3 เดือน หรือมากกว่า ตาม Scope ของงาน พองานเสร็จท่านสามารถให้ทีมงานของท่านหรือ คนอื่นสามารถนำไป Maintenance
 2. Enterprise Solution คือ มีปัญหาที่ต้องการนำเทคโนโลยีเข้ามาแก้ไข และ สามารถ ดูแลระบบให้ได้ตามสัญญาที่ตกลงครับ
 3. Partner Project คือ โปรเจคร่วมลงทุน เพียงแค่มีไอเดียกับเงินทุน จะไม่ต่างจาก Start Up มากนัก เพียงแต่ Project จะเป็นเจ้าของร่วมกัน หรือ Share Revenue หรือมีผลประโยชน์ร่วมกันครับ

[U]Current Partner & Sponsor[/U]
Claimdi ( Arunsawad dot com ) ,AIS ( Advanced Info Services ) ,SIPA ( Software Industry Promotion Agency ) ,สสส ( ThaiHealth ) , Microsoft Thailand , Hubba ( Co-working Space & Startup Comunity ), Thailand Tech Startup Association , Innov8Spark ( Singel Group in Singapore )

[U]Our Awards & Experience[/U]
AIS The Startup Winner 2014 ( Corporate Solution ) , Thailand ICT Awards 2014 Finalist, 1st Runner up Sipa Angel in the City ,
1st Runner Up Microsoft Imagine Cup 2014 , Winner APP Start , 1st Runner Up Bangkok Startup Weekend
[U]
Our Client & Customer[/U]
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ , สสส , โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ,การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และลูกค้าทั่วไป อื่นๆ

[U]Our Product & Past Product ( ที่เป็นเจ้าของ APP เอง และรูปแบบ Partner ไม่เกี่ยวกับแอพของลูกค้า )[/U]
Locaze ( Public Bus Tracking ), Nugrean ( School Bus & Child Tracking Solution ),Wheel Go Round ( Smart Route for disable people )

[SIZE=3][B]

[U]ประเภทงานที่รับ
[/U][/B][/SIZE]

 1. Web Site ( Web Application , HTML5 , Responsive Website ) ราคาเริ่มต้นที่ 30,000 บาท

โดยแบ่งออกเป็น รูปแบบย่อย ดังนี้

    1.1 Plain Website เป็นเว็บไซต์ html ล้วน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ไม่มีระบบจัดการข้อมูลหลังบ้าน ระยะเวลา ภายใน 1 เดือน ( อาจจะเร็วกว่าหรือเท่ากับ 1 เดือน ขึ้นอยู่กับคิวงานขณะนั้น ครับ )
   1.2 Website with Content Manangement System เว็บไซต์คอนเทนท์ที่ต้องการมีระบบจัดการ (backend) เพื่ออัพเดตข้อมูลหรือสินค้าต่างๆ ในส่วนนี้สามารถมีทั้ง สร้างใหม่หมด หรือ เอา CMS มา modify ก็ได้ครับ ระยะเวลา ภายใน 3 เดือน ขึ้นอยู่กับคิวงานครับ
 1. Mobile Application ( iOS , Android , Windows Phone ) ราคาเริ่มต้นที่ 30,000 บาท / platform

อันนี้แล้วแต่ Scope งานครับ ระยะเวลาจัดทำ ขึ้นอยู่กับคิว ขณะนั้น และ ไม่เกิน 3 เดือนครับ ตามสัญญาที่ต้องจ้างระบุครับ

    2.1 Stand Alone Mobile App แอพพลิเคชันที่ไม่ต้องการอัพเดตบ่อย หรือ เนื้อหาคงที่ ไม่จำเป็นต้องใช้ระบบจัดการข้อมูล หรือ ระบบหลังบ้านต่างๆ อันนี้จะเสร็จเร็วครับ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความยุ่งยากครับ 
   2.2 Mobile Application with Backend API อันนี้จะเป็นการทำ Mobile App พร้อมระบบหลังบ้าน อันนี้แล้วแต่ที่ตกลงครับ เพราะมี 2 ส่วนคือเว็บ และ แอพมือถือ
   2.3 Mobile Application with Social Network Intregation & Own API อันนีค่อนข้างจะ Scope ใหญ่ ระยะเวลาขึ้นอยู่กับ จำนวน Platform และความยากและซับซ้อนของแอพพลิเคชันครับ 
 1. Digital Marketing ( Facebook Apps, Boost Organic Facebook Likes, Creative Idea, SEO with Our Partner) เริ่มต้นที่ 10,000 บาท
  ในส่วนนี้ทางบริษัทเรามีที่ปรึกษาและบริการจากผู้มีประสบการณ์จากผู้ให้บริการระดับต้นๆของประเทศ โดยเป็นการจัด Campaign ต่างๆ ตามเนื้อหาและโจทย์ของลูกค้า ครับ

บริการทั้งหมดนี้สามารถออกบิลให้ได้ในนามบริษัท อีสโค้ด จำกัด

contact : shotiwan@easeco.de or shotiwan.wat@hotmail.com (สำรองกรณีเมล์ไม่เข้า)
mobile : 080-309-2568 (TRUE) , 092-630-3339 (AIS)