ที่ INET นี่รับ Tower หรือเปล่าครับ

ผมไม่ได้สังเกตุเท่าไรครับว่่า INET นีมีใครรับ Tower หรือเปล่าครับ
Case ตามรูปนี้เลยครับ ถ้ามีรับจะได้เตรียม Set เครื่องไว้เลย ถ้ามีใครรับขอราคาด้วยครับผม

[b]*** เน้น ขา up inter ครับ เพราะเป็น Web Base Game สำหรับให้ประเทศจีนเล่นครับ ***

เสป็กเครื่อง : สูง 45 cm. กว้าง 20.5 cm. ลึก 52.3 cm.[/b]



ไม่ใส่ Rack หละครับ Case แบบนี้ผมว่าแพงเกือบๆ Rack เลยนะ ถ้า Rack รับกันเยอะแยะครับ

rub krub
please call 087 094 2719 (thammarat)

am sorry ,cannot type in thai ,my notebook has a problem.

ที่ไม่ใส่ Rack เพราะมี เหตุจำเป็นหลายๆอย่างครับผม Web Base ตัวนี้มีอะไรที่มันต้องเพิ่มเติม Hardware บางอย่างเข้าไปช่วย อันนี้ขอเก็บเป็นความลับนะครับ
พอดีลูกค้าผมให้จ้างให้พัฒนาทั้งตัว Web App ตัวนี้พร้อมกับจัดการกับ Server ให้เข้ากันกับ Web App ที่ทำด้วย เลยมาสรุปที่ Tower เหมาะสมที่สุดครับ ที่จะสามารถยัดของบางอย่างเข้าไปได้

ผม PM ไปแล้วนะครับ ยังไงรบกวนแจ้งกลับด้วยนะครับผม ตอนนี้ผมยังไม่สะดวกติดต่อไปจ้า ขอเป็นทาง PM หรือไม่ก็ทาง webboard ก่อนกำลังหาข้อมูลครับ

ยินดีด้วยนะครับ

จริงๆผมอยากแนะนำอีกที่นะ คือ Proen ครับ ราคา 3500 สาย Gigabit Inter แรงครับ

ไม่ดู2012ไง๊ยี้ๆ inetเค้าเตรียมรับสถานการณ์แล้วมีห่วงยางเรือเต็มidc

ผมมีเครื่องอีก 7 เครื่องอยู่กาปเรือทางตะวันออกเลย ร้อนตั้งแต่ 8 โมง จนเลยบ่ายเลย เข้าไปทำเครื่องเหงื่อตกเลยครับ

INet uplink ไปเมืองจีนผมว่ายังไม่ค่อยดีเท่าไหรนะ

จริงๆ แล้วผมว่า IDC เมืองไทยไม่เหมาะกับการ host ประเทศจีนใช้เลยด้วยซ้ำ ถ้าอยากให้เร็วไป host ไว้ที่โน้นเลยจะดีกว่าครับ

คิดเหมือนกันครับ IDC เมืองไทย ไปจีน ไม่น่าจะเวิร์คเท่าไหร่

^
^
^
นั่นซิ ให้จีนทำไมไม่ไปวางที่จีน

มาเพิ่มเติม ถ้าสนใจผมติดต่อทางขะโน้นให้ได้นะครับ host ไว้ที่ Shanghai หรือ HK ก็ได้ครับ

คือถ้าเอาไปที่จีน เวลามีปัญหาผมเข้าไป MA ไม่ได้ครับ คือเรื่อง Server มีปัญหาด้วน OS นั้นไม่เท่าไรครับ
แต่ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่อง

ขนาดอยู่ใน DC ที่จีนเองยังเน่าๆ เอ๋อๆ เลยครับ - -

เรื่อง MA Hardware นี่ผมมีทีมอยู่ทางโน้นครับ ส่วนเรื่อง API ติดต่อกับที่อื่นนี่เหอๆ จริงเลยครับ ไม่รู้ตอนนี้อนุญาติให้ใช้ Google App หรือยังด้วยซ้ำ

[quote author=music7up link=topic=24435.msg233489#msg233489 date=1259118054]
คือถ้าเอาไปที่จีน เวลามีปัญหาผมเข้าไป MA ไม่ได้ครับ คือเรื่อง Server มีปัญหาด้วน OS นั้นไม่เท่าไรครับ
แต่ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่อง

คงต้องเอาในไทยไปก่อนครับ
ผมไม่เจาะจงเฉพาะ INET แล้วครับ รู้สึกจะหายากพอควรเลย

งั้นเอาเป็นว่า เพื่อนๆ พี่ๆในนี้ ใครรับบ้างผมขอราคาหน่อยครับ สิ่งที่ผมเน้นนะครับ รายละเอียดด้านล่างนี้ครับผม

  • เป็นชั้นวาง Tower ไม่เอาเข้าตู้ Rack ครับ