อยากฝึก DA หาตัว NULL มาลอง หรือซื้อตัวจริง หรือไปลงเรียนดีครับ


#1

อยากฝึก DA หาตัว NULL มาลอง หรือซื้อตัวจริง หรือไปลงเรียนดีครับ จะฝึก DA กับ centos ค่าเรียนแพงเอาเรื่องครับอยากเรียนให้รู้ มี vps ไว้ลองส่วนตัวแล้วครับ ปกติทำเว็บแต่อยากเรียนรู้ไว้ ถ้าเราทำได้มีโอกาศต่อยอดได้ไหมครับ


#2

ลองซื้อตัว Internal licenses มาใช้สิครับ


#3

licenses แบบนี้ มันมีแบบรายเดือนไหมครับ


#4

เช่า vps ที่มี da ให้ใช้ฟรีสิครับ


#5

มีครับ แต่จ่ายครั้งเดียวระยะยาวคุ้มกว่า


#6

พอดีเพิ่มเริ่มต้นศึกษาครับ เลยไปสมัคร clound ของเจ้าหนึ่งมาลองลบๆ ลงๆ อัพขึ้นลงๆ ฝึกอยู่ครับตอนเราไม่ online server เค้าก็ไม่คิดตังไปเช่าแบบนี้บางวันก็ไม่ได้เข้าไปเล่นอะไรเลยรู้สึกเสียดายครับ


#7

เคยเห็นมีแต่ราคาต่อปีใช่ไหมครับ เดียวจะลองดูครับ เคยแต่ใช้งานไม่เคยลงหรือว่าเจอปัญหาให้ต้องแก้กลัวจะไม่ได้เป็น พอถึงตอนแก้เป้นหน้าที่ของ support ทุกที T.T ไม่มีปัญญาเลยครับ ปกติแล้ว ลง Os แล้วลง DA แล้วต้องติดตั้งอะไรอย่างอื่นอีกไหมครับ


#8

อย่าเล่นพวก Null เลยครับ

ถ้างบจำกัดจริงๆ ลองดู Free Control Panel สิครับ อาจเป็นทางเลือกได้ ตัวดีๆ ก็มีนะ

https://www.hostpacific.com/cwp-free-control-panel-for-cloud/


#9

เคยลองแล้วครับ CP ฟรีลองเล่นมาหมดแล้ว เหลือแต่พวก DA Cpanal ที่ไม่เคยลองอยากลองให้รู้เท่านั้นเองครับ คงต้องหาซื้อ licene แท้มาฝึก:sweat_smile:


#10

งง ไม่เข้าใจ


#11

คือถ้าเป็นไปได้ อย่าไปใช้พวก null script เลยครับ

จริงๆหลายๆเจ้า License DA ไม่แพงอย่างที่คิด เพราะเวลาซื้อเยอะมันจะถูกลงมากกก (ถูกกว่าราคาที่แปะไว้หน้าเว็บอีกหลายขุม) ลองหาเช่า VPS Plan เล็กๆ + DA ดูน่าจะดีกว่าครับ
ในนี้มีหลายคนเลย ตั้งกระทู้ request ก็ได้ เดี๋ยว PM มากันเต็ม


#12

แนะนำให้ซื้อ license DA มาเลยครับแบบ internal license ราคาถูกกว่าแบบ external license หรือราคาหน้าเวบหลักของ DA เยอะอยู่ครับ


#13

This topic was automatically closed 90 days after the last reply. New replies are no longer allowed.