เทพธิดาพญามาร[ 21 - 27 มีนาคม 2554 ]

เทพธิดาพยากรณ์ [ 21 - 27 มีนาคม 2554 ]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.

ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ คุณมีโอกาสเดินทางไกล แต่มักไปในที่ลับ ไปอย่างไม่เปิดเผย ไปในที่ซึ่งมีปัญหาบางอย่างหรือพกปัญหาบางอย่างไปด้วย ระวังในเรื่องการต่อรอง ทำสัญญา ทำข้อตกลง จะได้ต่อรองกันเหงื่อแตกมันหยด ระวังการวิวาทขัดแย้ง การลงนามในเอกสารต้องดูดีๆ ระวังการตกลงนัดหมายจะเลื่อนไป ไม่ค่อยเป็นดังคาด แต่ท้ายสุดความดื้อดึงไม่ยินยอมอะไรง่ายจะนำโชคมาให้คุณ การเงินถือว่ายังมีโอกาสดี มีโชคเข้ามา จะได้โชคจากคนมาปลื้มมาหลงรัก ประเคนมาให้ งานการช่วงนี้พาเงินมาให้เพียบ ส่วนความรักนั้นจะไม่พัวพันกับคนเพียงคนเดียว มีคนมาปลื้มมาชอบคุณก็เอาด้วยเล่นด้วย สนุกสนานและเกื้อกูลมีมิตรภาพต่อกันมาก

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

ชาวพฤษภช่วงอาทิตย์นี้ การเงินไปได้คล่อง เงินเก่าเงินฟลุ้คจะพุ่งมาเข้ากระเป๋า และจะได้รับการโปรโมทยกย่อง โชคลาภถามหา งานคิด งานเขียน งานติดต่อประสานงานจะคมคาย และบุกทะลวงไปถึงใจกลางปัญหาเป็นที่ครั่นคร้ามของคนรอบข้าง ระวังเรื่องการงานบ้างจะเกิดอุบัติเหตุ โดนของร้อน ของมีคม อยู่ท่ามกลางการวิวาท การเปลี่ยนแปลงหนักๆ ในสำนักงาน เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ แต่ถือว่าเต็มไปด้วยความก้าวหน้าขยันลุยเต็มที่ ได้ทุ่มเทมีผลงานปรากฏเป็นกระตั้กเลย ความรักนั้นร้อนแรงดี คนชอบพอกัน มาทำงานติดต่อกัน แล้วจะปิ๊งปั๊งกันแรง เรื่องรักจะเก็บตกจากคนทำงานด้วยกันนั้นแหละ ไม่ต้องไปหาไกล มีโชคลาภเข้ามา ยิ่งคนอยู่ในวัยศึกษา นักวิจัยค้นคว้า คนสืบสวนเรื่องต่างๆ ลุยไปเถอะ ดวงส่งดวงดี ทำได้ลึกซึ้งนัก

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ จะสนุกมากกับการงาน จะได้รับการโปรโมท ได้พบคนใหม่ๆ ทำข้อตกลงใหม่ๆ ที่ดีมากๆ กับชีวิต คนที่อยู่ในวัยศึกษาค้นคว้าจะได้ดังหวังมาวินทุกอย่าง แข่งขันใดๆ มีให้ลุ้นอย่างมาก เรื่องทางกฎหมายจะเดินหน้าได้เรียบร้อยการเงินยังคล่องมือดี จะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งงานและเงินที่เกี่ยวกับต่างชาติ พระ เกตาจารย์เรื่องทางจิตวิญญาณจะพาโอกาสทางการเงินมาให้อีกเพียบ มีการเดินทางไกลเพราะการงานที่ได้ความรู้ ได้ใช้ความสามารถเต็มที่ เดนิทางลำบากหน่อย เหนื่อย ไม่ได้ไปสบาย และปลายอาทิตย์มีโอกาสพบรักในแดนไกล ได้ไปฮันนีมูนกับคนรักกันชอบกันซะล่ะมั้ง

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.

ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ จะเหนื่อยล้าหมดแรงง่ายกว่าปกติ และป่วยง่ายด้วย ต้องพยายามทำให้ตัวอุ่นๆไว้ให้มากที่สุด ไม่งั้นจะล้มหมอนนอนเสื่อยาว แต่เป็นจังหวะดีของชีวิต มีความเคลื่อนไหวที่ดีทางการเงิน ถือเป็นช่วงดวงขึ้น การเจรจาต่อรองทางการเงินดีทุกอย่าง หาเงินได้คล่องมาก เงินเข้าอู้ฟู่เลย อยากติดต่อหาเงินในกรณีใดๆ ลุยได้ ยิ่งกับต่างชาติแล้วนอนมาเลย เรื่องการเสี่ยงต่างๆมีหวัง การงานนั้นจะมีจังหวะดีในการประสานงาน การติดต่อโครงการใหม่ๆ การลงทุนกับเพื่อนจะก้าวหน้าถูกโฉลกอย่างยิ่ง งานคิด งานเขียน งานสื่อสารทุกประเภทจะพาทั้งกล่องทั้งเงินมาให้ คุณจะมีชื่อเสียงในหมู่ชาวต่างชาติ ในสถานที่ห่างไกลบ้าน ได้เดินทางไกลไปทำภารกิจที่คุณภูมิใจ ส่วนเรื่องรักนั้นยังมีคนมาปลื้มมาฮิฮะ แต่ในระยะสั้น ปลายอาทิตย์ก็ร้างราหน่ายกันไป หรือห่างกันไปแล้ว

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.

ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ อารมณ์จะบ่จอยเท่าใดนัก เรื่องต่างๆ มันจะไม่คล่องใจและมีเหตุให้โศกตรมลึกๆได้ ทำอะไรออกหน้าไม่ดีโดนริษยาหนักๆ ทำงานเบื้องหลังไว้ก่อน การเงินไม่ดีถึงไม่ดีมากรัดเข็มขัดแน่นๆ เจรจาทางการเงินถดถอย ต้องทำหลังวันที่ 23 ไปแล้วนั้นแหละ ถึงจะเดินหน้า พอไปได้ไหว แต่ก็ยังต้องยุ่งเรื่องเก่าๆ เคลียร์เรื่องเก่าที่ยังไม่จบไม่สิ้น การงานจะอืดๆ เครียดๆ ต้องสะสางงานเก่า ไม่ดีกับการเริ่มอะไรใหม่ๆ ระวังอุบัติเหตุเจ็บตัวจากของร้อนของมีคม เจ็บตามแขนขากระดูกกระเดี้ยว ความรักนั้นยังไม่ค่อยแฮปปี้เหตุให้วิวาทห่างเหินหงุดหงิดใส่กัน คุณก็ใจร้อน ต้องปลายอาทิตย์ไปแล้ว เจอกันไม่พูดพล่ามทำเพลง กระโดดใส่กันเอาง่ายๆ รักใคร่กันอย่างหนัก สาวๆ ระวังถูกลวนลามถึงขั้นเสียเนื้อเสียตัวได้ อย่าชะล่าใจ ระวังตัวไว้ด้วย

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.

ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ระวังอาการหมดแรง ป่วยไข้ง่ายถามหา และมักเชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เกจิอาจารย์มากกว่าปกติใครชักจูงเอากับเขาทั้งนั้น และดีซะด้วยซี่ เรื่องเกี่ยวกันกับชาวต่างชาติ การใช้ภาษาต่างประเทศจะเข้ามามีบทบาทและดีหมด บริวารช่วยเหลือเรื่องนี้ดีด้วย ดวงทางด้านรักยังดีอยู่ แต่หลังวันที่ 23 ไปแล้วจะเฉา มักมีเหตุให้ห่างไกลโดยระยะทาง หรืออยู่ใกล้ก็ทะเลาะวิวาท ขัดเคืองใจกันง่าย เรื่องเงินยังไปได้ดีแต่ปลายอาทิตย์ขาลง อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ จะมีเหตุให้เสียเงิน งานทางวิชาการ การใช้สติปัญญา งานทางศาสนาจะพาโอกาสทางการงานและความสำเร็จมาให้มาก ประสานงานต่างๆ ก้าวหน้า การทำสัญญาลงนามในเอกสารใดๆ จะปลอดโปร่งดี ตกลงเจรจากับใครจะได้ใช้ชั้นเชิงพลิกแพลงอย่างสุขสำราญใจ คนมีคู่แล้ว คู่คุณเก่งสุดยอดเลยในการเดินหน้าแก้ปัญหาให้คุณ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.

ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ พร้อมจะบู๊กับทุกปัญหา เป็นช่วงต้องระวังคำพูด จะตรงไปตรงมา กวนแข้งคนจนเป็นเรื่องได้ มีเหตุให้ทะเลาะกับคนได้ง่าน การทำสัญญาใดๆ มักมีเหตุวิวาทตามมาดูให้รอบคอบด้วย เรื่องการเงินยังสมบูรณ์พูนสุขเงินไหลเข้าดี มีให้คล่องมือ แต่จะจ่ายเงินให้ลูกหลานบริวารมากหน่อย มีจังหวะดีในการตกแต่ง บ้าน รถ ยานพาหนะ ส่วนเรื่องความรักนั้นคนโสดผู้ใหญ่รอบตัวมักจะชักพาคนมาให้ ได้พาคนรักไปพบเครือญาติ หรือผู้ใหญ่มาชอบคุณซะเอง มักเจอคนเจ้าขู้ ชนิดเจ้าเสน่ห์และคมในฝักเจ้า คนมีคู่แล้วรักกันหวานชื่นดี ได้ทำงานเกื้อกูลกันดี เรื่องการงานจะพบปัญหาแต่จะแก้ได ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนจะขัดแย้งกันด้วยเรื่องริษยา

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ หากต้องการสมัครงานใหม่ เปิดโครงการใหม่ๆ เดินหน้าได้เต็มที่เรื่องงานก้าวหน้าดีมากถึงมากสุด ได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงปรากฏ การประสานงานช่วยเหลือผู้คนและแก้ปัญหาก้าวหน้าทุกด้าน จะจัดการเรื่องต่างๆ ได้เรียบร้อยหมด ได้ใกล้ชิดช่วยเหลือลูกน้อง บริวารลูกหลาน มากกว่าปกติ คนเหล่านั้นก็พาความภูมิใจมาให้คุณ เรื่องเงินก็ดีเช่นกัน ดีเป็นพิเศษในเรื่องเงินที่ติดต่อกับต่างประเทศ กับธุรกิจที่เกี่ยวพันกับเรื่องทางศาสนา โบราณคดีต่างๆ มีโชคจากเงินชดเชย หรือหนี้เก่า บริวารพาโชคลาภมาให้ เสียอะไรไปจะได้คืน จะมีการซ่อมแซมปรับปรุงที่พักอาศัย ยานพาหนะ ระวังทะเลาะกับคนข้างบ้าน หรือขัดเคืองใจกับผู้ใหญ่ เรื่องรักนั้นปลายอาทิตย์ผู้ใหญ่จะมาจัดการชักพาคนน่าสนใจมาให้ ได้กลับบ้านไปอยู่ใกล้ชิดคนรักคู่รัก พาคนรักเข้าบ้าน หรือผู้ใหญ่มาปิ๊งคุณ

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ดีกับการทำสัญญาข้อตกลงเรื่องบ้านเรือน ยานพาหนะ คนที่ต้องการติดต่อต่างชาติ ติดต่อวัด เกจิอาจารย์ต่างๆ จะได้ตามประสงค์ มีโอกาสทำพิธีทางศาสนาในบ้าน ต้อนรับเพื่อนเก่า คนต่างชาติ แขกจากแดนไกล จะได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ที่มีความรู้ มีชื่อเสียง ครูอาจารย์ที่น่านับถือ การเงินยังคล่องมือดี มีโอกาสดีในการได้ของขวัญของฝากด้วยเสน่หา ของกำนัลมีค่า การติดต่อประสานงาน ต่อรอง เจรจา คุณจะทำได้สำเร็จเรียบร้อย ไม่เสียเปรียบใคร ส่วนเรื่องความรักนั้น จะได้ไปปิ๊งเพื่อนกัน มีโอกาสเดินทางระยะใกล้กับคนรัก ได้สัมพันธ์กันหวานชื่นมาก ที่มีคู่แล้วจะได้เข้าไปสัมพันธ์กับครอบครัวของแต่ละฝ่ายอย่างใกล้ชิดกันมาก

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.

ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ เหมาะแก่การซื้อหาอาวุธ ของมีคม เครื่องไฟฟ้าต่างๆ คุณจะได้สิ่งเหล่านี้เข้าพกเข้าห่อ คนในเครื่องแบบทหาร ตำรวจ หมอผ่าตัด พาโชคทางการเงินมาให้ เรื่องเงินนั้นนับกันเพลิน การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก มีเกณฑ์ว่าจะติดต่อประสานงานทางการเงินได้ดี เงินเข้าออกเยอะ หลังวันที่ 23 จะได้ของฝากของกำนัลด้วยเสน่หา ของมีค่างานศิลปะดีๆ หรือเครื่องดนตรี เป็นช่วงที่เรื่องรักใคร่ยังพัวพันอยู่ใกล้ตัว คนโสดจะมีเพศตรงข้ามมาพัวกันหนักๆ ได้ของฝากของกำนัล ได้รับการนัวเนียฝากรักวนเวียนเป็นมดแดงแก่แฝงพวงมะม่วงอยู่ใกล้ไม่เลิกรา และการงานก็เดินหน้า เพื่อนฝูงพาชื่อเสียงความก้าวหน้า ช่วยประสานงานให้ทุกอย่างสำเร็จโดยง่าย และมีเกณฑ์เดินทางไกลระยะสั้นๆ เพื่อนเก่า เพื่อนต่างชาติที่ห่างหายจะติดต่อมา และได้สุขสำราญกับเพื่อนฝูงอย่างสนุกหรรษาสุดๆ ไปเลย

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.

ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังเจ็บตัวง่ายอยู่เลือดตกยางออก ผ่าตัด โดนของร้อนของมีคมระวังเจ็บตา ไว้ด้วย แต่มีโอกาสดีในการได้วัตถุมงคลมีค่าเข้าบ้าน ได้ของฝากจากแดนไกล เป็นช่วงงานหนัก และงานจะก้าวหน้าได้ทำอย่างที่ตั้งใจลุยได้สมหวัง มีโชคทางการเงิน การติดต่อประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง เป็นจังหวะหาเงินได้มากหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ต่อรองได้ดังหวัง อยากได้อะไรอย่าอยู่เฉย ให้ขอ จะได้ หากคนที่ทำงานทางการคิดการเขียน นายหน้า ประชาสัมพันธ์เตรียมกระสอบมาใส่เงินไว้เลย เรื่องรักก็ก้าวหน้าดี มีคนมาชอบนะจ๊ะ ได้ปิ๊งกันรักชื่นบานหวานหอม คนที่เข้ามานี้จะนำโอกาสทางการเงินมาให้คุณแน่ๆ และรักคุณอย่างยิ่ง มีผลงานที่ดี ยิ่งหลังวันที่ 23 ไปแล้ว โอกาสแจ่มแจ๋วในเรื่องรักเรื่องใคร่ ตัวจะอ่อนกว่าปกติ ควรจะอวยพร ยุส่ง หรือบอกให้ระวังเนื้อระวังตัวดีล่ะเนี่ย?

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.

ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ ระวังการป่วยไข้ เจ็บตัว เหนื่อยหมดแรงง่าย แต่ข้อดีคือจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ พาโชคทางการงานการเงินมาให้ มีโอกาสเดินทางไกลต่างประเทศ หรือติดต่อคนต่างชาติที่จะมาเป็นหุ้นส่วนสำคัญในการทำงาน แต่ปลายอาทิตย์จะฝืดเรื่องเงินแล้วระวังด้วย ความรักเดินหน้าดี เพื่อนเก่าจะทำความซาบซึ้งใจให้ และพัฒนาไปเป็นคนรัก แต่ตอนนี้จะดูทีท่าชั้นเชิงกันอยู่ สนุกกับการลุ้นซะเหนื่อย แต่บันเทิงชื่นบานสุดๆ เพื่อนๆ จะมามีอิทธิพลมีบทบาทสูงในชีวิตทุกเรื่องช่วงนี้ พาการทำสัญญาใหม่ๆ มาให้ การติดต่อประสานงานหยอดเสน่ห์ไปเถอะ มาวินทั้งนั้น และจะได้ทำบุญก้อนใหญ่ ได้ช่วยเหลือคน ที่ยิ่งให้ยิ่งได้และดีกับการไปปฏิบัติภาวนา ค้นคว้าเรื่องลึกซึ้งต่างๆ จะทำได้อย่างล้ำลึก ก้าวหน้ามากทางการศึกษา

[size=“5”]กำลังเมล์คุยกับฝรั่ง ยังไม่ไปไหนเลย แค่ถามว่า ประเทศไทยฝนตกไหม ฮ่าๆ จะมาไทยเดือน 5 แน่ะ เขากลัวฝนตกตอนมาเที่ยวไทย

อีกคนที่เล่ามายาว เล่นเอาขี้เกียจตอบ บรรยายนิสัยและความต้องการมาซะ 1 เอ4

คุยกับคนไทยไม่รุ้เรื่อง เพื่อจะคุยกับฝรั่งเข้าใจ ฮ่าๆ

ใส่ใจสุดๆ เพราะไม่อ่านเลยว่า อยู่ไหนและอายุเท่าไร คุยทำไมฟระเนี่ยตรู เบื่อๆ เซ็งๆ เลยไปหาคนคุยด้วยเล่นๆ

ยังไม่มีใครบอกจะมาในช่วงนี้

แปลว่าไม่ตรง

แต่เดือนหน้า คนที่3 นี่จะมาไทยนะ ชวนออกไปนัดเจอ ขี้เกียจอ่ะ ปฏิเสธไปอีกเรียบร้อย

ไม่ตรงอีกแระ

บางอารมณ์กะว่าจะไปดูหนัง พอเอาเข้าจริงๆ ซื้อแผ่นมาดูไปทำงานไป เง้อ…

[/size]